Về Pharmacity

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmacity thành lập vào tháng 05/2011, dược sĩ người Mỹ - Chris Blank, người có gần 15 năm sinh sống và nghiên cứu tìm hiểu về nền kinh tế và ngành dược Việt Nam.  Khởi đầu từ nhathuoconline.vn với quy mô nhỏ, tuy nhiên, chỉ sau 3 năm Chris cùng với đội ngũ của mình, Pharmacity đã phát triển mạng lưới với hơn 20 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, và dự kiến sẽ mở rộng hơn 500 nhà thuốc vào cuối năm 2020. 

Song song với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu của người dân Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng cao. Pharmacity tự hào đang là đơn vị tiên phong trong ngành phân phối lẻ dược phẩm. Với đội ngũ dược sĩ và nhân viên luôn tận tâm với công việc, chúng ta tin rằng Pharmacity hoàn toàn có khả năng đem đến cho người dân VN dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

 

Tầm nhìn

Pharmacity là chuỗi nhà thuốc hiện đại lớn nhất, cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam.


Giá trị cốt lõi

  1. Sáng tạo: Luôn mở rộng tầm nhìn bằng cách suy nghĩ, lập kế hoạch, và hành động hướng đến tương lai.

  2. Chính trực: trung thực và sự hài hoà luôn hiện diện trong mọi lời nói, suy nghĩ và hành động tại Pharmacity.

  3. Đam mê: Giữ vững khao khát mãnh liệt và cam kết hướng đến thành công.

  4. Chất lượng: Luôn nỗ lực tạo ra những kết quả tốt nhất, ngay cả khi không có ai dõi theo.

  5. Lãnh đạo: Không ngừng truyền cảm hứng cho tất cả mọi người mơ ước lớn hơn, học hỏi nhiều hơn, làm tốt hơn và trở nên to lớn hơn.

  6. Phát triển không ngừng: Cam kết với sự phát triển thịnh vượng, ngay cả khi phải đối mặt với những thất bại hay nghi ngờ.

Sứ mệnh

  • Pharmacity  tận tâm phục vụ khách hàng bằng việc xây dựng các dịch vụ nhà thuốc tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mọi phương diện, từ con người, dịch vụ đến cơ sở hạ tầng hay công nghệ, đồng thời tăng cường sự hiện diện của Pharmacity đến mọi miền đất nước Việt Nam.

  • Pharmacity nỗ lực vì: sự hài lòng của khách hàng

  • Pharmacity  được tin tưởng bởi: sự tận tâm phục vụ